phương pháp – khả năng nhận định để dành chiến thằng

PHƯƠNG PHÁP – KHẢ NĂNG NHẬN ĐỊNH ĐỂ DÀNH CHIẾN THẰNG

Gửi tới tất cả những ae, những người bạn, những ae đã tâm huyết với mình trong thời gian qua. Mong muốn ae nhanh chóng thoát khỏi cảnh nợ nần và có thể vào bờ sớm, mình lập ra TOPIC này và 2 điều mình muốn đề cập đến là mình sẽ trình bày thêm Phương Pháp và CÁCH NHẬN ĐỊNH của mình.

* Về Phương Pháp :

1) Quan sát tất cả các giải từ giải nhất đến giải 6,nếu trong 1 giải xuất hiện 3 số giống nhau ta làm như sau :

—Giải 5 số : loại 3 con số giống nhau lấy con lớn nhất. VD : 11125 lấy con 5
—Giải 4 số : lấy con còn lại. VD 1115 lấy con 5
—Giải 3 số : 111 lấy con 0 dù là 3 số nào cũng lấy số 0
Lấy được số ta ghép vs con bé nhất của Giải ĐB khác con 0. VD : 01234 ta lấy con 1. Có 1 cặp số đánh trong 3 ngày!

2) Trùng đầu – Trùng Đít :

— Ta quan sát các số từ giải 6 đến giải 7 và thứ tự lần lượt từ G6_1–>G6_2–>G6_3–G7_1…–>G7_4. Mình ví dụ luôn : G6_1 234 ; G6_2 345 ; G6_3 678 ; G7_1 28 Vậy thì G6_1 và giải sau nó 2 giải là G7_1 có chung 1 đầu là 2 vậy là trùng đầu ta lấy 2 đầu của 2 giải ở giữa chúng là 3 và 6 ghép vào thành cặp 636 đánh trong 3 ngày..
—-Và trùng đít thì tuơng tự G6_2 123 ; G6_3 456 G7_1 78 G7_2 23 Ta để ý thấy giải G6_2 và giải sau nó 2 giải là G7_2 có chung đít là 3 ta lấy 2 đít ở giữa là 6 và 8 thành cặp 686 đánh trong 3 ngày,Nếu ăn ngay hôm sau tiếp tục nuôi 3 ngày vì trùng đít mà ăn ngay hôm đầu sẽ thường ăn tiếp vào ngày hôm sau!

3) Phương pháp 3 số liền nhau cùng đầu :

—–Trong các ngày xem kết quả tất cảc các giải mà có xuất hiện 3 con lotto liền nhau. VD: ngày 2-3 có 3 con lotto 30,31,32 và ngày 3-3; 4-3; 5-3 3 con lotto 30-31-32 chưa về lại con nào Ta bắt đầu lọc số theo nhận định và chọn ra 2 con nuôi trong 2 ngày, chậm lắm thì mới phải đến ngày thứ 3!

4) Nuôi lotto khung 2 ngày :

Để ý ở giải 4 số nếu như có dạng 1231,1236….v..vv.. 2 số giữa được kẹp bởi 1 số hoặc kẹp với 1 bóng của nó ta lấy 2 con giữa để quan sát cho ngày hôm sau, nếu về thì bỏ, ko về nhảy vào ngày thứ 2( rất hay về vào ngày thứ 2) và thứ 3. VD Ngày 24-2 : G5_5 3523 Lấy cặp 525 quan sát hôm 25-2 không về, 26-2 nhảy vào đánh cả cặp đổ cả cặp! như thế này cũng có thể gọi là kẹt : 3528…

5) Tổng Giải ĐB ghép 0 ghép 8 – (tham khảo thêm tại thong ke giai dac biet)

—– Lấy kết quả giải ĐB của ngày hôm nay vd : 12345 ta sẽ có 1+2+3+4+5=15==> 1+5=6 ta có con 6 lấy con 6 ghép với 0 ta có cặp 060 đánh trong 3 ngày, lấy con 6 ghép với 8 ta có cặp 686 đánh trong 3 ngày. PP thời điểm hiện nay ghép 0 đang ăn ngay ngày hôm sau
PP Thì kể ra có rất nhiều nhưng điều quan trọng nhất mình muốn trình bày với ae đó là “CÁCH NHẬN ĐỊNH” AE có PP dù hay đến mấy cũng khó có thể thành công và cũng chỉ như là đỏ đen khi động vào 1 PP đang ổn định,đến khi nó sai max là chết nên 1 điều quan trọng mà ae phải nhớ kỹ là phải có Nhận Định và phân tích :
Cái này để hiểu thì dễ nhưng diễn tả thì khó,mình sẽ cố viết ra nếu có gì thắc mắc cứ hỏi mình:
— Những đầu hôm trước câm hôm sau sẽ khó câm và cũng khó ra nhiều,Đa số là vậy!
— Những con lotto có tần suất ra rất nhiều và bống dưng chậm lại khoảng 5 6 ngày và những con xung quanh và lộn hay về của thường là những con lotto gan.
— Tránh đánh những con lotto gan,nếu có đánh thì thay vì lót con lộn của nó mà hãy lót con cạnh trên dưới của nó

++Từ tất cả các PP đều ra 1 cặp số và để biết được cặp số đó có đẹp và đánh được ko ta xét những yêu tố sau:

— Không phải số thị trường cả làng đều đang săn đuổi và không phải lotto gan

— Cặp cạnh nó có dấu hiệu ra hơn nó và làm mình phải phân vân thì tốt nhất ko nên đánh và nếu đánh thì đánh 2 con cạnh nhau
— Cặp đẹp là cặp : Có tần suất ra đang ổn định và những con xung quanh nó đang được nhiều người để ý còn nó thì chả ai động đến,Và nó đẹp khi mình biết được những con cùng đầu,cùng đít nó khó về và loại để con được mình nó. VD cặp 020 đang có tần suất ra nhiều con 01 có dấu hiệu gan,020 chưa có dấu hiệu dừng lại,cặp 121 đang là hot ==> nó là cặp đẹp!
— BT đẹp là 1 con BT khi ta loại được gần hết những con trong cùng đầu,cùng đít,cùng bộ và cùng tổng của nó,
VD Minh họa : ta nhìn PP thấy có con 68, Đầu 6 hôm trước câm,đít 8 về ít, Bộ 13 thì chả về con nào, Tổng 4 thì tịt mấy hôm ( đây chỉ là minh họa còn thực tế chỉ xét 1 yêu tố) và con 85 87 đang về đều có thể ép được con 86 1 vài hôm, Đầu 6 có 60 61 gan, cặp 636 đang hót thì ===> BT 68 là rất đẹp!
— Sớm quan sát và nhận biết 1 con lotto gan có tác dụng rất lớn trong việc bắt số, Ví dụ lotto 55 trước về nhiều và bây giờ đã 5 6 ngày chưa về,Làng thì đang đổ xô chạy theo! Thay vì theo làng ta chọn 2 con 54 56 con nào đẹp hơn mà phang BT, Những con lotto gan mà được phát hiện sớm ta âm thầm nuôi con ngược lại của nó!

Phương pháp nhận định

— Để học được cách nhận định tốt và biết được hôm nào gọi là ảo và quay đẹp như sau,ngày nào cũng vậy, nhìn bang thong ke ket qua và phân tích tất cả những con lotto và phải biết được vì sao nó lại về,như vậy chúng ta có thể bao quan và đúc rút được kinh nghiệm cho ngày hôm sau thay vì tối mặt tối mũi vào 1 con lotto hay cay cú muốn đánh luôn cho ngày mai. Mình ví dụ đơn giản cho ngày 1-3 khi xem bảng kết quả ta nhận thấy được những điều sau :
***Con lotto 11 dấu hiệu gan bị kẹt vẫn ra được vì con 01 còn nhiều người săn hơn nó, Con 31 khó ra..Con 13 ra vì đầu tháng nếu những người có tuổi hay số ít người cũng kiêng đánh con 13 49 53 vì 3 con này là thuộc hàng ngũ đen đủi. 12 vừa gan ra xong thì người nuôi sẽ bỏ nên ít người đánh nên sẽ rơi thêm lần nữa! 20-24 ra liên tục vì 22-23 đang sốt thì khó ra nên sẽ ra những con cùng đầu….Và những hôm kết quả mà mình có thể phân tích đơn giản được và ít con lotto 2 3 nháy nhất thì hôm đó là quay đẹp.. Còn những hôm quay láo là vô số nhiều con 2 3 nháy chiếm hết phần của số khác, Kết quả khó nhận biết đó là quay ảo?
Và bài 3 đó là cách vào tiền và lối chơi hợp lý. Về lotto ĐB luôn có 2 thể loại : Người có vốn ổn đánh lâu dài và người thích thì đánh lúc có lúc không!

Cách đánh và cách vào  tiền

1)Và nếu bạn là trường hợp thứ 2 : cách đánh hiệu quả nhất đó chính là phục kích đánh chộp giật, Theo số khoảng 2 3 pp chỉ là quan sát nhưng không vào tiền,Chờ đến khi thời cơ chín số đã đẹp,Tả nhảy vào, thành công rất cao thay vì tiếc rẻ 1 con lotto nào đó mà cứ đánh như ném tiền đi, Và Số đẹp thì mình đã định nghĩa ở trên!
2) cách đánh thứ 2 cho người có vốn nhiều,xác định nghề cờ bạc gạo: ta thay vì nuôi 1 cặp hoặc song thủ ta nên lấy giấy bút tính toán nuôi 1 lúc 3 4 cặp, Cũng gấp thếp ngày 1 ngày 2 từng cặp 1,Vốn các cặp chia nhỏ ra và phải xác định được tình huống xấu nhất là cả 3 4 cặp này cùng phải gấp thếp ngày cuối và vẫn theo được. Sự lợi hại của PP là ta có thể sử dụng nhiều PP hay cùng 1 lúc, Vốn của PP này sẽ bù cho PP kia mà vẫn có lãi, Ít khi cùng 1 lúc các PP đều trượt hết nên ko phải lo điều đó, trượt hết còn khó hơn là đánh 3 càng BT!
Chúc các bạn may mắn và thành công!

 soi chốt số siêu chuẩn xác xsmb siêu cấp

 chốt số cầu siêu chuẩn xác bạch thủ lô 2 nháy mb

 chốt số cầu siêu chuẩn xác bạch thủ lô mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác song thủ lô mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác bạch thủ lô kép mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác song thủ lô kép mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác bạch thủ đề mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác song thủ đề mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn đề 4 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn đề 6 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn đề 8 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn đề 10 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn lô 4 số mb

 soi chốt số siêu chuẩn xác xsmb víp

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn lô 6 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn lô 8 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn lô xiên 2 mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn lô xiên 3 mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn lô xiên 4 mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác 3 càng mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn 3 càng 2 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác dàn lô 10 số mb

chốt số cầu siêu chuẩn xác đề đầu đuôi mb

 chốt số cầu siêu chuẩn xác xsmn

chốt số cầu siêu chuẩn xác xỉu chủ mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác giải đặc biệt mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác giải 8 mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác bao lô mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác cặp xỉu chủ mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác song thủ lô mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác đầu đuôi giải 8 mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác đầu đuôi đặc biệt mn

chốt số cầu siêu chuẩn xác lô 3 số mn

 chốt số cầu siêu chuẩn xác xsmt

chốt số cầu siêu chuẩn xác xỉu chủ mt

chốt số cầu siêu chuẩn xác giải đặc biệt mt

chốt số cầu to siêu chuẩn xác giải 8 mt

chốt số cầu siêu chuẩn xác bao lô mt

chốt số cầu siêu chuẩn xác cặp xỉu chủ mt

chốt số cầu siêu chuẩn xác song thủ lô mt

chốt số cầu siêu chuẩn xác đầu đuôi giải 8 mt

chốt số cầu siêu chuẩn xác đầu đuôi đặc biệt mt

chốt số cầu siêu chuẩn xác lô 3 số mt

Leave a Reply